ลองบ้านใหม่ก่อนซื้อ

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะลองชุดเดรสกางเกงหรือรองเท้าก่อนซื้อ ผู้คนตระหนักดีว่าพวกเขาต้องลองเสื้อผ้าเพื่อให้แน่ใจว่าพอดีรู้สึกสบายและน่าสนใจ แล้วบ้านล่ะ? อาจเป็นการซื้อที่แพงที่สุดที่คุณเคยซื้อ ไม่สำคัญที่จะต้องลองที่บ้านก่อนตัดสินใจซื้อ?

 

ย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจ ทำเลทอง ต้องย้ายมาอยู่คอนโดแถวสาทรเท่านั้น

ถ้าจะพูดถึงศูนย์กลางเศรษฐกิจที่มีสำนักงานมากมาย อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นทำเลทอง และมีแนวโน้มที่ราคาที่ดินจะเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต หลายคนต้องนึกถึงย่านสาทรแน่นอน ส่งผลให้คนเมืองรุ่นใหม่เข้าไปอาศัยอยู่ในย่านดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ทำให้คอนโดแถวสาทรขายดีหลายโครงการ และหนึ่งในนั้นคือ คอนโดของแบรนด์อนันดา เพราะเข้าใจและตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองมากที่สุด หากใครที่สงสัยว่าทำไมต้องย้ายมาคอนโดแถวสาทร ลองมาดูข้อดีย่านนี้กัน

อนันดาฯ ส่งมอบบ้านพักอาศัยแก่ผู้ด้อยโอกาส

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิที่อยู่อาศัย (ประเทศไทย) (Habitat for Humanity Thailand) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าของร่วม และ พนักงาน ร่วมส่งมอบบ้านพักอาศัยให้แก่ผู้ด้อยโอกาส ในจังหวัดกาญจนบุรี ประจำไตรมาส 4 ปี 2562 ปิดท้ายโครงการ Give Homes Give Hugs @ Kanchanaburi

ตรวจคุณภาพงาน โครงการ ไอดีโอ คิว วิคตอรี่

อนันดาฯ เข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการคอนโดมิเนียม ไอดีโอ คิว วิคตอรี่ (Ideo Q Victory) โครงการคอนโดมิเนียม High-Rise สูง 39 ชั้น บนทำเลศักยภาพสูงใจกลางเมือง เพียง 0 เมตร จากรถไฟฟ้า BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

 

Subscribe to News Release