กิจกรรมยามว่างน่าทำในสวนหลังบ้าน สำหรับผู้ที่รักในการต่อเติมบ้าน

กิจกรรมยามว่างน่าทำในสวนหลังบ้าน สำหรับผู้ที่รักในการต่อเติมบ้าน

เมื่อเรานึกถึงกิจกรรมในสวนหลังบ้าน กีฬามักจะนึกถึง แม้ว่ากีฬาจะเป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลานอกบ้าน แต่ก็ไม่ใช่กิจกรรมที่สวนหลังบ้านทั้งหมด

ที่จริงแล้ว แม้ว่าคุณอาจไม่ได้คิดอย่างนั้น แต่กิจกรรมในสวนหลังบ้านยังเกี่ยวข้องกับการทำโครงการให้เสร็จด้วย หากคุณเป็นคนที่รักการตกแต่งบ้าน อาจเป็นไปได้ว่ากิจกรรมในสวนหลังบ้านครั้งต่อไปของคุณอาจเกี่ยวข้องกับการสร้างหรือปรับปรุงโครงสร้าง

ในสหรัฐอเมริกา สนามหลังบ้านเต็มไปด้วยสิ่งของต่างๆ นับล้าน เจ้าของบ้านจำนวนมากมีสระว่ายน้ำ โรงนา เพิงทำงาน หรือโรงรถ หากคุณมีสิ่งของเหล่านี้ในบ้านของคุณแล้ว คุณอาจต้องการคิดถึงการปรับปรุงใหม่

โครงการปรับปรุงใหม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงหรือขยายโครงสร้างสนามหลังบ้าน ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการทำโครงการปรับปรุงต่างๆ ให้เสร็จสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการที่อยู่ภายนอก

ในขณะที่เจ้าของบ้านจำนวนมากตัดสินใจสร้างใหม่ แต่ก็มีอีกหลายคนที่เลือกที่จะสร้าง หากคุณไม่มีโรงนา โรงจอดรถ หรือโรงเก็บของ แต่คุณอยากมีสักหลัง ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะเริ่มการก่อสร้าง ในพื้นที่ส่วนใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ฤดูร้อนมีสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการสวนหลังบ้านหลายแห่ง

ขั้นตอนแรกในการสร้างหรือปรับปรุงโครงสร้างสนามหลังบ้านคือการพัฒนาแผน หากคุณรู้อยู่แล้วว่าต้องการสร้างอะไรและต้องการสร้างอย่างไร แสดงว่าคุณอยู่ในเส้นทางสู่โครงการที่เสร็จสมบูรณ์

อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่แน่ใจว่าต้องการสร้างอะไรหรือจะสร้างอย่างไร คุณอาจต้องการคิดเกี่ยวกับการทำวิจัยสักเล็กน้อยก่อนที่จะเริ่มโครงการปรับปรุงบ้านครั้งต่อไป

บางที วิธีที่ง่ายที่สุดในการรับแนวคิดหรือทิศทางในการสร้างโรงรถ โรงเก็บงาน หรือโรงนาคือการไปที่ห้องสมุดหรือร้านหนังสือในพื้นที่ของคุณ ในสถานที่เหล่านี้ คุณควรจะสามารถหาหนังสือจำนวนหนึ่งที่ไม่เพียงแต่จะให้คำแนะนำแก่คุณเท่านั้น แต่ยังให้แนวทางในการเริ่มต้นใช้งานอีกด้วย

ห้องสมุดเป็นสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตาม คุณจะสามารถเก็บวัสดุไว้ได้ในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น หากคุณสนใจที่จะบันทึกคู่มือทรัพยากรของคุณสำหรับโครงการอื่น คุณอาจต้องการพิจารณาซื้อหนังสือของคุณเอง

เมื่อคุณตัดสินใจออกแบบโครงสร้างแล้ว คุณจะต้องจัดหาวัสดุก่อสร้างที่จำเป็น วัสดุสิ้นเปลืองที่คุณต้องการจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังสร้างหรือปรับปรุง แม้ว่าโครงการต่างๆ จะต้องใช้วัสดุที่แตกต่างกัน แต่ก็มีอุปกรณ์บางอย่างที่ใช้กันทั่วไปในอาคารหลังบ้านหรือโครงการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด อุปกรณ์เหล่านี้อาจรวมถึงไม้ โลหะ เลื่อย และเครื่องมืออื่นๆ ในบ้านทั่วไป

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ฤดูร้อนเหมาะสำหรับโครงการก่อสร้างส่วนใหญ่ แม้ว่าสภาพอากาศมักจะให้ความร่วมมือ แต่คุณควรตรวจสอบพยากรณ์อากาศในท้องถิ่นของคุณ หากคุณกำลังทำโครงการที่ต้องการสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบ เช่น หลังคาหรือทาสี คุณจะต้องวางแผนโครงการของคุณตามการพยากรณ์อากาศที่คาดการณ์ไว้

สำหรับโครงการที่ต้องใช้เวลามากกว่า 1 วัน คุณอาจต้องรอจนกว่าพยากรณ์อากาศจะทำนายสภาพอากาศคงที่ วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้คุณต้องหยุดการสร้างหรือสร้างใหม่ แล้วเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในภายหลัง

แม้ว่าโครงการสร้างและปรับปรุงใหม่จะเป็นกิจกรรมที่สวนหลังบ้านที่ดี แต่ทุกคนก็ไม่สามารถทำได้ หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการก่อสร้าง คุณอาจพบว่าการทำงานด้วยตนเองเป็นเรื่องยากหรือเป็นไปไม่ได้ หากเป็นกรณีนี้ ความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

การทำโครงการปรับปรุงบ้านให้สำเร็จจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ แต่ถ้าคุณรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ งานสร้างหรือปรับปรุงที่แย่อาจไม่เพียงต้องการการซ่อมแซมเพิ่มเติมและมีค่าใช้จ่ายสูงเท่านั้น แต่อาจไม่ปลอดภัยด้วย

ด้วยบางสิ่งที่ใหญ่และสำคัญเท่ากับโครงการปรับปรุงบ้านส่วนใหญ่ เราขอแนะนำให้คุณอย่าเสี่ยงหรือเสี่ยงโดยไม่จำเป็น ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำโปรเจ็กต์ปรับปรุงบ้านของคุณเองหรือนั่งดูผู้เชี่ยวชาญทำ คุณก็จะได้อยู่ข้างนอก เพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่สวนหลังบ้านและสภาพอากาศที่สวยงาม