ดูดวงชะตาของบ้าน ด้วยตัวเลข 1 ถึง 9 หากไม่ได้อ่านถือว่าพลาด

ดูดวงชะตาของบ้าน ด้วยตัวเลข 1 ถึง 9 หากไม่ได้อ่านถือว่าพลาด

ตัวเลขนั้นมีความเป็นมายาวนาน และสัมพันธ์กับชีวิตของเราตั้งแต่สมัยก่อน ทั้งวันเกิด เลขบัตรประชาชน รวมไปถึง เลขที่บ้าน ที่เราอาศัยอยู่กันอีกด้วย แล้วตัวเลขเหล่านี้มีความสัมพันธ์กับชีวิตประจำวันของเรา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า เลขที่ในเบอร์บ้านแต่ละหมายเลขกันว่ามีความหมายและคำทำนายอย่างไร

 

สำหรับวิธีการดูดวงจากเลขที่บ้านนั้น สามารถทำได้โดยการนำเลขที่บ้านที่ทั้งหมดมาบวกรวมกัน ให้เหลือตัวเลขเพียงหลักเดียว อย่างเช่น หากบ้านเลขที่ของคุณคือ 258 ให้นำ 2+5+7 = 14  แล้วนำ 1+4 = 5 พอได้ตัวเลขของเราแล้วก็ไปดูคำทำนายตามหมายเลขกันต่อที่ด้านล่างนี้เลย

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 1

เจ้าของบ้าน และ ผู้อาศัยอยู่ภายในบ้านหลังนี้ มักจะมีความเป็นผู้นำสูง ใจร้อน กล้าคิดกล้าทำ อีกทั้งยังเป็นคนใจอ่อนชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ ส่วนในเรื่องของหน้าที่การงานของผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้จะมีความเจริญรุ่งเรืองดี หากรับราชการก็จะมีผู้คนนับหน้าถือตา มีความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน

 

แต่หากเป็นเจ้าของกิจการหรือนักธุรกิจก็สามารถประสบความสำเร็จได้ นอกจากนี้หากมีลักษณะบ้านที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรา อีกทั้งภายในบ้านควรที่จะปลูกต้นไม้ที่มีลักษณะลำต้นตรง อย่างเช่น ต้นไผ่ ต้นมะพร้าว จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาของผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 2

เจ้าของบ้านเป็นคนที่ชอบพบปะผู้คน ชอบเข้าสังคม เนื่องจากเป็นคนอบอุ่นจึงเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนฝูง อีกทั้งยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ อ่อนไหวง่าย ผู้ที่อาศัยบ้านหลังนี้มักจะมีหน้าที่การงานที่ราบรื่น แต่มักจะพบกับปัญหาในเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือเรื่องหนี้สิน ดังนั้นจึงต้องมีความรอบคอบ ตั้งอยู่บนความไม่ประมาท

 

นอกจากนี้ผู้ที่อาศัยอยู่บ้านหลังนี้ยังเหมาะกับการทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ เช่น ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องดื่มต่างๆ และความสวยความงาม เครื่องประดับ แต่ควรมีที่ปรึกษาหรือผู้ที่ทำธุรกิจร่วมกันจึงจะดี ไม่ควรทำคนเดียวเพียงลำพัง บ้านหลังนี้ควรตกแต่งบ้านด้วยตู้ปลา และควรหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ หากบูชาเจ้าแม่กวนอิมด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้ผู้อาศัยบ้านหลังนี้ประสบแต่ความสุขในชีวิต

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 3

ผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านหรือผู้อาศัยมักเป็นคนเฉลียวฉลาด แต่ก็เป็นคนใจร้อน ตรงไปตรงมา ชอบใช้กำลัง นอกจากนี้บ้านที่ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเลข 3 นั้นไม่สู้ดีนัก มักจะมีเรื่องทะเลาเบาะแวงจนอาจจะถึงขึ้นโรงขึ้นศาลเลยทีเดียว

 

ผู้ที่อยู่อาศัยบ้านหลังนี้มักประสบแต่ความทุกข์ คนในบ้านเจ็บป่วยบ่อย และไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน ดังนั้นภายในบ้านควรตกแต่งด้วยวัสดุที่มีสีทองหรือสีชมพู ประดับบ้านด้วยต้นไม้ที่มีกิ่งก้านแตกแขนงมาก เช่น เฟื่องฟ้า มะม่วง เป็นต้น จะช่วยให้ดวงชะตาของผู้ที่อยู่อาศัยบ้านหลังนี้ดีขึ้นได้

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 4

ผู้อยู่อาศัยในบ้านหลังนี้มักเป็นคนช่างเจรจา ชอบในเรื่องการติดต่อสื่อสาร มีสติปัญญาหลักแหลม แต่มักขาดความรอบคอบ และขาดความอดทนอยู่พอควร จึงควรเน้นระมัดระวังในเรื่องเหล่านี้ นอกจากนั้นแล้วบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านที่ให้โชคให้ลาภแก่ผู้ที่อยู่อาศัย ลูกหลานมีการศึกษาที่ดี อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย จะมีกิจการที่รุ่งเรืองดี

 

ดังนั้นหากต้องการเสริมดวงชะตาของผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านหลังนี่ให้ดีขึ้นจึงควรตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ที่มีกลิ่นหอมเย็นๆ เช่น ต้นโมก หมาก เป็นต้น สำหรับภายในบ้านควรตกแต่งด้วยสีเขียว รูปภาพธรรมชาติ เลี้ยงปลา เลี้ยงนก จะทำให้เสริมดวงชะตาดียิ่งนัก

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 5

เจ้าของบ้าน เป็นที่รักของบรรดาญาติมิตรสหาย อีกทั้งยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่การช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไปก็จะกลับกลายเป็นข้อเสียของผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านหลังนี้แทน เพราะช่วยมากไปก็จะนำพาแต่ความทุกข์มาให้ ส่งผลทำให้มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจอยู่บ่อยครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นเลข 5 ก็ถือเป็นเลขที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพครูบาอาจารย์ จะทำให้มีคนเคารพ นับหน้าถือตา จำนวนมาก

 

ดังนั้นการตกแต่งบ้านด้วยสีขาวจะทำให้บ้านดูสง่า สวยงาม และให้ความร่มเย็น ห้องรับแขกควรประดับด้วยเกียรติบัตร ถ้วยรางวัล ภาพแห่งความสำเร็จต่างๆ และบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ จะช่วยส่งเสริมให้บ้านเป็นมงคลมากยิ่งขึ้น

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 6

เจ้าของบ้านเป็นคนที่มีเสน่ห์ เป็นที่รักของผู้คนมากมาย มักมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การเกื้อหนุนอยู่เสมอ แต่ก็เป็นคนใช้จ่ายค่อนข้างฟุ่มเฟือย แต่ถึงนั้นบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือเป็นเจ้าของกิจการ

 

โดยเฉพาะกิจการเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องใช้ไฟฟ้า จะยิ่งเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ อีกทั้งการปลูกต้นไม้ที่มีกลิ่นหอม เช่น กุหลาบ จะช่วยให้เสริมดวงชะตาผู้อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้น แต่ให้ควรระวังในเรื่องของสุขภาพที่เกี่ยวกับ หัวใจ ไขมันในเลือด หรือโรคทางเพศ ให้ดี

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 7

เจ้าของบ้าน มักเป็นคนหนักแน่น และเป็นคนมีเคราะห์ เนื่องจากเลข 7 นั้นเป็นเลขของอุปสรรค ผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านหลังนี้มักพบเจอกับอุปสรรคต่างๆ มากมายกว่าที่จะประสบความสำเร็จ หรือต้องทำงานหนักแต่มักไม่มีเงินเหลือเก็บ อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของความขัดแย้งภายในครอบครัว ไม่ค่อยได้พบเจอกับความสุขสงบ และอาจประสบเคราะห์กรรมถึงขั้นเลือดตกยางออกได้

 

ดังนั้นผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านหลังนี้ควรทำงานที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ ไม่ควรติดอยู่กับที่ เช่น ไกด์นำเที่ยว หรือ แอร์โฮสเตส เป็นต้น อีกทั้งควรจัดบ้านเรือนให้เป็นระเบียบเรียบร้อย อย่าปล่อยให้รก ควรตกแต่งบ้านด้วยไม้หรือของตกแต่งที่มีสีน้ำตาล และปลูกต้นไม้ให้ร่มรื่นมากกว่าหลังอื่นๆ

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 8

เจ้าของบ้าน ควรเป็นคนที่กล้าตัดสินใจ มีสติอยู่เสมอ ไม่ลุ่มหลงอยู่ในกิเลสเพราะจะทำให้มีแต่ความทุกข์ใจ อีกทั้งบ้านหลังนี้จะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับดวงชะตาของผู้ที่อยู่อาศัยเอง หากเป็นคนดวงแข็งและอยู่ในช่วงดวงดีก็จะทำให้ส่งผลแต่เรื่องดีๆ

 

แต่หากเป็นคนที่มีดวงไม่แข็งพอหรืออยู่ในช่วงดวงตกก็จะพบแต่ความทุกข์หนัก อาจจะมีเคราะห์เกี่ยวกับอุบัติเหตุ บาดเจ็บ อาจถึงขั้นสูญเสียเลยก็เป็นได้ หากจะพูดถึงเรื่องเงินทองก็ไม่สู้จะดีนักมักมีเหตุให้ต้องเสียเงินเสียทองอยู่เสมอไป ดังนั้นควรตกแต่งบ้านด้วยภาพสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือภาพที่เป็นมงคล และตกแต่งบ้านให้มีความสว่างไสวอยู่เสมอ

 

ผลลัพธ์ที่ได้คือหมายเลข 9

ผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน มักเป็นคนที่มีอำนาจบารมี เป็นผู้ที่มีคนความเคารพ นับหน้าถือตาอยู่เสมอ สำหรับเลข 9 นั้นเป็นเลขของคุณงามความดี ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็มักจะมีคนคอยเกื้อหนุนรับใช้อยู่เสมอ ผู้ที่อยู่อาศัยมักมีอายุยืนยาว หากประกอบธุรกิจหรือกิจการของตนเองก็จะประสบความสำเร็จมีกิจการใหญ่โต

 

หากทำงานเกี่ยวกับ การบรรยาย หรือวิทยากร ก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก แต่หากผู้อยู่อาศัยประกอบอาชีพที่ไม่สุจริต ผิดกฎหมาย จะได้รับกรรมหนักมากกว่าผู้อื่นหลายเท่า ดังนั้นควรตกแต่งบ้านด้วยไม้มงคลต่างๆ เช่น โป๊ยเซียน ไผ่กวนอิม เป็นต้น อีกทั้งยังควรจัดบ้านเรือนให้ดูสะอาดตา โปร่ง โล่ง สบาย

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ เลขที่บ้านของทุกคน ตรงคำทำนายบ้างหรือเปล่า หากกำลังตัดสินใจจะซื้อบ้านใหม่ ก็เอาไปประกอบการตัดสินใจกันก็ได้ การทำนายก็ไม่ได้มีแค่ดูเลขที่บ้านเท่านั้นนะ มีทั้งหลักการดูฮวงจุ้ย หรือแม้กระทั่ง ทำนายจากไพ่ อย่างเช่น ไพ่ยิปซี อีกด้วย

 

แต่ไม่ว่าคำทำนายจะออกมาเป็นยังไง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ตัวของเราเอง ต่อให้เป็นคำนายที่ดี แต่ถ้าหากเราเผลอทำอะไรไปโดยไม่ยั้งคิด ก็จะมีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ดังนั้นคำทำนายเป็นเพียงแค่สิ่งที่ทำให้เรามีกำลังใจ และความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเฉยๆ เราต้องสร้างชีวิตแบบที่เราต้องการขึ้นมาด้วยตัวเองต่างหากหละ!