หลักวิธีการซื้ออสังหาริมทรัพย์บนเกาะที่คุณควรรู้

หลักวิธีการซื้ออสังหาริมทรัพย์บนเกาะที่คุณควรรู้

ชีวิตบนเกาะสำหรับคุณคืออะไร? มีที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับคุณอย่างงั้นหรือ? คำถามทั้งสองจะนำเสนอรายการข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพื่อวัตถุประสงค์ในการลงทุน บ้านบนเกาะมักจะรักษามูลค่าไว้ เนื่องจากที่ดินบนเกาะมีราคาสูงอย่างเห็นได้ชัด!

 

ประชากรของสหรัฐอเมริกาสามารถเข้าถึงเกาะต่างๆ ได้มากมาย ในมหาสมุทรแอตแลนติก แคริบเบียน หมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา และในมหาสมุทรแปซิฟิก หากคุณกำลังวางแผนที่จะ ซื้อคอนโด บนเกาะ คุณไม่จำเป็นต้องทำการค้นหาจิตวิญญาณแบบเดียวกับที่จำเป็นสำหรับการย้ายถาวร

 

หลายครอบครัวได้ซื้อกระท่อมบนเกาะเป็นการซื้อแบบกลุ่ม และวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดพักผ่อนจะได้รับการจัดสรรตาม 'การแบ่งปันเวลา' แบบเป็นกันเองภายในครอบครัว มีการแบ่งปันกันสำหรับการพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เด็กๆ สามารถท่องไปได้ฟรีในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และช่วงวันหยุดยาว และทุกๆ ครั้งที่พวกเขาวางแผนที่จะปรากฏตัวร่วมกัน! เป็นความคิดที่ดีในการส่งเสริมความสามัคคีในครอบครัว และยังช่วยลดต้นทุนอีกด้วย เนื่องจากสามารถใช้เรือ คันเบ็ด การซ่อมแซม ฯลฯ ร่วมกันได้

 

อย่างไรก็ตาม มันต่างจากที่จู่ๆ ตัดสินใจขายทุกอย่างแล้วย้ายไปอยู่เกาะ สำหรับบางคน นั่นอาจฟังดูงดงาม และสำหรับบางคน มันอาจจะทำให้เกิดอาการหวาดกลัวได้!!

 

ข้อดีและข้อเสียต้องแตกต่างกันไปตามสิ่งอำนวยความสะดวก สภาพภูมิอากาศ สิ่งแวดล้อม และปัจจัยอื่นๆ ของแต่ละเกาะ แต่มี 'กฎ' ทั่วไปของเกาะหรือไม่?

 

ชาวเกาะส่วนใหญ่ที่เลือกถาวรอาจจะเลือกเกาะที่มีบริการเรือข้ามฟาก มีบางครั้งที่ทะเลขรุขระเกินไปสำหรับเรือพายหรือเรือยนต์ลำเล็กๆ และพวกเขาไม่ต้องการรู้สึกโดดเดี่ยว แน่นอน สำหรับคนจำนวนมาก ความโดดเดี่ยวนี้เป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ!

 

บางครั้ง ตารางเดินเรือเฟอร์รี่อาจหมายความว่าเมื่อคุณกลับถึงบ้านช้า (จากเที่ยวบินในวันหยุด) หรือจากโรงละคร คุณจะไม่สามารถเดินทางกลับบ้านด้วยเรือข้ามฟากได้ หลายเกาะมีบริการแท็กซี่น้ำซึ่งคุณสามารถจองล่วงหน้าได้ มิฉะนั้นผู้อยู่อาศัยบางส่วนจะใช้เรือของตัวเอง และคนอื่นๆ จะตัดสินใจพักค้างคืนในโรงแรมในเมืองล่วงหน้า

 

ปัญหาอีกอย่างหนึ่งของการใช้ชีวิตบนเกาะก็คือ บ่อยครั้งคุณอาจต้องกังวลว่าจะจอดรถที่ไหน เกาะนี้ใหญ่พอที่จะมีเรือข้ามฟากด้วยรถยนต์ไหม หรือคุณจำเป็นต้องทิ้งรถทุกครั้งที่ขึ้นเรือข้ามฟากลำเล็กๆ หรือไม่? ในกรณีหลังนี้ คุณจะต้องเจรจาเรื่องที่จอดรถใกล้เรือข้ามฟาก แม้ว่าจะมีการจัดหาให้บ่อยครั้งก็ตาม

 

ความไม่สะดวกอื่นๆ เช่น การกลับบ้านโดยไม่มีน้ำตาล เป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิตบนเกาะที่ยอมรับได้ และปรับเปลี่ยนได้ง่าย นั่นคือสิ่งที่เพื่อนบ้านต้องการและกาวชุมชนแข็งแกร่งบนเกาะ!

 

ไม่ว่าความไม่สะดวกจะเป็นอย่างไร สำหรับชาวเกาะ ความสงบสุขและความรู้สึกที่ 'อยู่ห่างจากทุกสิ่งเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง หากคุณทำงานนอกเกาะ ใช้เวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์เพื่อให้ความรู้สึกสงบสุขแผ่ซ่านไปทั่วร่างกายของคุณ มันเกิดขึ้นในนาทีที่คุณก้าวขึ้นเรือข้ามฟากทุกเย็นเพื่อข้ามมหาสมุทรไปยังบ้านบนเกาะของคุณ