บ้านร่วมสมัยกลางศตวรรษย่านชนบท ความหวังใหม่ของคนรักธรรมชาติ

บ้านร่วมสมัยกลางศตวรรษย่านชนบท ความหวังใหม่ของคนรักธรรมชาติ

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในช่วงกลางศตวรรษ แต่ยังรักโรงนาเก่าที่มีภูมิทัศน์ของเขตภาคกลางและตอนบนของ Bucks County บ้านยุคใหม่สำหรับขายในช่วงกลางศตวรรษที่ New Hope แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อคุณ

ที่จริงแล้วไม่ใช่ยุ้งฉางที่ดัดแปลงแล้ว แต่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยในปี 1975 แต่การออกแบบและรายละเอียดทำให้มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่เหมือนกัน

คุณเข้าใกล้โดยเดินทางลงถนนส่วนตัวจากถนน Aquetong ที่สิ้นสุดด้วยสะพานขนาดเล็กที่เพิ่งปรับปรุงใหม่เหนือลำธาร Aqueton Creek ซึ่งไหลผ่านลานด้านหน้าของบ้านหลังนี้

ในวันที่อากาศแจ่มใส คุณอาจจะไม่อยากเข้าไปข้างในและออกไปนั่งเล่นที่ระเบียงหน้าบ้าน ซึ่งมองเห็นลำห้วยและลานด้านหน้าที่มีภูมิทัศน์สวยงาม

แต่ไม่ช้าก็เร็วคุณจะต้องเข้าไปข้างใน และเมื่อทำสำเร็จแล้ว คุณจะพบกับพื้นที่ที่น่าประทับใจที่สุดที่ต้อนรับคุณ

พื้นที่เป็นพื้นที่ใช้สอยหลักสูงสองชั้น พื้นที่ใช้สอยชั้นหลักรวมห้องรับประทานอาหารที่มีเพดานคานทรงโค้งสูงโปร่ง สกายไลท์ กับห้องนั่งเล่นที่มีสัดส่วนใกล้ชิดยิ่งขึ้นใต้ระเบียงที่มองเห็นได้

-

ห้องนั่งเล่นมีเตาผิงหินเต็มความสูงและประตูกระจกบานเลื่อนที่นำลานด้านหน้าเข้าไปด้านใน

-

ด้านบนเป็นห้องอ่านหนังสือพร้อมตู้หนังสือบิวท์อินที่ระเบียง กำแพงหินของเตาผิงก็สูงขึ้นถึงระดับนี้เช่นกัน

-

ที่ชั้นล่าง ด้านหลังของชั้นหลักมีห้องครัวแบบบิ้วอินและห้องนอนหลัก

-

ห้องนอนมีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่และประตูที่นำไปสู่ดาดฟ้าด้านหลังซึ่งใช้ร่วมกับห้องครัว

-

ห้องน้ำค่อนข้างกะทัดรัดสำหรับห้องน้ำหลัก แต่มีฝักบัวที่กั้นด้วยกระจกอย่างดีพร้อมที่นั่งแบบม้านั่ง

ที่ด้านหลังของชั้นสอง คุณจะพบกับห้องนอนอีก 3 ห้องของบ้านหลังนี้ ห้องอาบน้ำในห้องโถง และห้องแต่งตัวห้องที่สอง

-

ปัจจุบันหนึ่งในสามห้องนอนทำหน้าที่เป็นโฮมยิมและสตูดิโอ ในขณะที่ห้องนอนอื่นๆ ทำหน้าที่เป็นโฮมออฟฟิศ

-

โฮมออฟฟิศถูกเพิ่มเข้าไปใน หลังคาโรงรถ shera ของบ้านหลังนี้และออกแบบโดยสถาปนิกของ Bucks County Ralph Fey มีเพดานโบสถ์แบบคานและให้แสงสว่างเพียงพอด้วยหน้าต่างบานใหญ่ทั้งสองด้านและประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่กว่าที่เปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวในส่วนที่สาม ทางเข้าที่สองด้านหน้านำไปสู่ห้องโถงเล็ก ๆ พร้อมชุดบันไดที่นำไปสู่ห้องนี้ การจัดเรียงนี้ทำให้ห้องนอนขนาดใหญ่นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่บ้าน

-

บ้านสมัยใหม่สำหรับขายในช่วงกลางศตวรรษที่ New Hope นี้มีพื้นที่ 2 เอเคอร์ที่มีภูมิทัศน์สวยงามของเนินเขาและต้นไม้ล้อมรอบ Aqueton Creek ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากถนนได้ดีทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ทว่ายังตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใน Solebury Township ใกล้กับทั้ง New Hope Borough และ Peddler's Village สำหรับช่วงเวลาที่คุณต้องการสิ่งเร้าเล็กน้อย

นี่ไม่ใช่การผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความเรียบง่าย เงียบสงบและมีชีวิตชีวา สิ่งที่คุณมาที่ Bucks County เพื่อค้นหาใช่หรือไม่?

ขอขอบคุณข้อมูลจาก cdn10.phillymag.com