วิธีการขอเช่าคืนหลังจากขายบ้านของคุณแล้ว

วิธีการขอเช่าคืนหลังจากขายบ้านของคุณแล้ว

บางครั้งการขาย คอนโดกรุงเทพ ของคุณก่อนที่คุณจะต้องการย้ายจริงๆก็เป็นประโยชน์ สิ่งนี้มักเกิดขึ้นเมื่อคุณกำลังสร้างบ้านใหม่ แต่ไม่แน่ใจว่าวันที่สร้างเสร็จคือวันใด มีวิธีใดบ้างที่คุณสามารถขายบ้านของคุณเพื่อให้คุณมั่นใจได้ถึงงบประมาณที่มีอยู่สำหรับการซื้อใหม่ แต่ให้อาศัยอยู่ในบ้านหลังเก่าของคุณจนกว่าการก่อสร้างบ้านใหม่จะเสร็จสมบูรณ์ ใช่มีกลยุทธ์การเช่าแบบแบ็คเอนด์

 

ทำสัญญาเช่า - คืนหรือเช่าคืน

 

ลักษณะเฉพาะของกลยุทธ์นี้แตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ แต่ในตลาดผู้ขายที่แข็งแกร่งที่เราประสบอยู่ผู้ซื้อมักตกลงที่จะอนุญาตให้ผู้ขายอยู่ในบ้านได้ตราบเท่าที่มีการจ่ายค่าเช่า ในสถานการณ์การแข่งขันผู้ซื้อที่เต็มใจทำเช่นนั้นมักจะได้ราคาเสนอที่ชนะแม้ว่าข้อเสนออื่น ๆ จะสูงพอ ๆ กับเขาก็ตาม

 

ข้อตกลงที่ครอบคลุมสถานการณ์นี้ระบุระยะเวลาที่ผู้ขายจะยังคงอยู่ สามารถทำได้โดยใช้วันที่ที่ระบุโดยใช้ชื่อหรือคำที่ช่วยให้ผู้ขายสามารถดำเนินการต่อได้ถึงวันที่กำหนดโดยมีความเป็นไปได้ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในเร็ว ๆ นี้ จำนวนเงินนี้อาจเป็นตัวเลขคงที่ที่ใช้จ่ายในรายได้การชำระเงินหรือจำนวนเงินรายเดือนหรือรายวัน

โดยปกติจะไม่เกี่ยวข้องกับจำนวนเงินที่ชำระจำนองภายใต้เงินกู้ใหม่ของผู้ซื้อเสมอไป บางครั้งมีค่ามัดจำป้องกันความเสียหายบางครั้งก็ไม่มี มีคำกล่าวที่ว่าผู้ขายจะทำให้ผู้ซื้อไม่ได้รับอันตรายสำหรับความเสียหายใด ๆ ต่อตัวเองหรือทรัพย์สินของเขาที่เกิดขึ้นหลังจากการขายถูกขายออกไปและก่อนที่ผู้ขายจะย้าย

 

ทนายความที่ดึงข้อเสนอสัญญาของคุณสามารถทำข้อตกลงดังกล่าวได้ หากคุณใช้แบบฟอร์มออนไลน์คุณควรหาแบบฟอร์มสำหรับสถานการณ์นี้ได้ หากคุณทำงานกับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์เขาสามารถจัดการให้คุณได้

 

ตัวอย่าง

 

ฉันเพิ่งเห็นตัวอย่างที่น่าสนใจของแนวคิดนี้ในการดำเนินการ หญิงม่ายสูงวัยได้เซ็นสัญญาสร้างคอนโดมิเนียมชั้นเดียวสร้างในชุมชนใหม่ที่ให้การดูแลภายนอกทั้งหมด เธอได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกและต้องการหลีกหนีจากข้อเสียของบ้านที่เธอเลี้ยงลูก บ้านมีขนาดใหญ่มีบันไดและตั้งอยู่บนที่ดินขนาดใหญ่บางส่วนมีต้นไม้ใหญ่และต้นไม้ขนาดเล็กจำนวนมาก ทั้งบ้านและสวนสวย แต่ได้รับการดูแลอย่างดี

 

สัญญาซื้อของเธอต้องใช้เงินมัดจำจำนวนหนึ่งและระบุแหล่งที่มาของเงินอย่างชัดเจนก่อนที่จะจ่ายเงินสำหรับคอนโดใหม่ของเธอ หญิงม่ายวางบ้านของเธอในตลาด คู่หนุ่มสาวที่มีลูกชายสองคนกระตือรือร้นที่จะซื้อมัน สถานการณ์มีความท้าทาย พวกเขาเสนอหญิงม่าย เธอตอบรับข้อเสนอเดิมของพวกเขา เธอไม่ได้ขึ้นราคาเสนอขายซึ่งต่ำกว่าราคาขอของเธอเล็กน้อย เธอไม่เชื่อว่าทั้งคู่จะมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้ก้อนใหญ่ แต่เธอกลับทำสิ่งที่สร้างสรรค์

 

หญิงม่ายตอบกลับด้วยคำร้องขอให้เธอออกเดทที่แน่นอน (วันที่เกินวันแข่งขันของเธอในคอนโด) เพื่อแลกกับยอดรวมของแฟลตปกติที่เป็นหนี้ให้กับผู้ซื้อเมื่อชำระ ระยะเวลาการเช่าทั้งหมดไม่ถึงสองเดือน ค่าธรรมเนียมคงที่น้อยกว่าจำนวนงวดใหม่สำหรับผู้ซื้อ อย่างไรก็ตามเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ชำระเงินกู้จำนองใหม่ในเดือนแรกจึงอยู่ไม่ไกล ทั้งคู่ต้องการบ้านจริง ๆ จึงยอมรับข้อเสนอ

 

มีการสร้างสถานการณ์ที่ชนะอีกครั้ง หญิงม่ายต้องย้ายเพียงครั้งเดียวและทั้งคู่มีบ้านที่พวกเขาอาจไม่ได้ทำสงครามประมูลโดยตรง หากคุณมีสถานการณ์คล้าย ๆ กันกับหญิงม่ายหรือคู่หนุ่มสาวคุณอาจสามารถหาวิธีแก้ปัญหาที่คล้ายกันได้