วิธีการใช้การตลาดบทความเพื่อประหยัดเงินสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์

วิธีการใช้การตลาดบทความเพื่อประหยัดเงินสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์

คุณทราบหรือเปล่าว่าการตลาดบทความสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้หลายพันดอลลาร์ในแต่ละปี แม้คุณกำลังจะใช้วัสดุนี้เพื่อโปรโมตสินค้าและก็บริการของคุณแทนเครื่องไม้เครื่องมือประชาสัมพันธ์แบบเสียเงินเสียทอง คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียตังค์แม้กระทั้งบาทเดียวเพื่อช่วยเหลือการรับทราบสินค้าทาง royal558 ออนไลน์ แม้กระนั้นคุณยังสามารถเพิ่มยอดจำหน่ายแล้วก็รายได้ของคุณได้ เนื่องจากเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้รับการรับรองแล้วว่ามีคุณภาพมากมาย

ข้อเสนอกล้วยๆ5 ข้อสำหรับการสร้างผลพวงต่อการตลาดบทความของคุณมีดังนี้

1. คุยเกี่ยวกับสินค้าแล้วก็บริการของคุณ ฉันมิได้ซึ่งก็คือการโฆษณาแล้วก็แนวทางการขาย royal558 online ที่โจ่งแจ้งตรงนี้ คุณสามารถสนทนาเกี่ยวกับสินค้าของคุณโดยไม่ต้องเร่งร้อนเหลือเกินและไม่ฟังดูอย่างกับว่าคุณกำลังหว่านล้อมให้ผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าซื้อ คุณอาจย้ำคุณลักษณะรวมทั้งคุณประโยช์จากมันหรือสร้างความอยากได้ เมื่อทำแบบนั้นนักอ่านของคุณจะรู้อย่างไม่ต้องสงสัยว่าคำแนะนำของคุณช่วยทำให้ปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขาได้ยังไง

2. ยึดติดกับความจริง ในฐานะผู้ชำนาญในช่องที่คุณเลือก คุณไม่สามารถที่จะทำให้คนอ่านหลงผิดโดยให้ข้อมูลที่มิได้รับการรับรองแก่พวกเขา เนื่องจากว่าสิ่งนี้บางทีอาจทำลายความน่าไว้ใจทางออนไลน์ของคุณอย่างร้ายแรง ก่อนที่จะคุณจะเผยแพร่บทความของคุณ วิเคราะห์ให้มั่นใจว่าคุณสำรวจข้อมูลที่คุณแบ่งปันกับแหล่งข้อมูลที่มีชื่อ แม้เหตุการณ์เรียกร้อง ให้แบ็กอัพข้อมูลด้วยการเรียนรู้ สถิติ รวมทั้งการค้นคว้าที่เกี่ยวโยง

3. เขียนเพื่อนักอ่านของคุณ คุณสามารถทำให้บทความของคุณทำให้เกิดผลเสียมากเพิ่มขึ้นได้ถ้าเกิดคุณแน่ใจว่ารายละเอียดของคุณตรงเป้าหมายเป็นอย่างมากสำหรับความปรารถนาและก็หลักเกณฑ์ของผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าของคุณ นึกถึงคนอ่านของคุณเสมอรวมทั้งสำรวจให้มั่นใจว่าคุณให้ความใส่ใจกับสิ่งที่จำเป็นของพวกเขาเหนือรายการลำดับความสำคัญ คำตอบสำหรับปริศนายอดฮิตของพวกเขา ช่วยพวกเขาขจัดปัญหาเร่งด่วน รวมทั้งให้ข้อมูลที่เกี่ยวโยงเป็นอย่างมากกับสาขาที่พวกเขาพึงพอใจ ใช้แบบการเขียนหรือแบบการเขียนที่พวกเขาถูกใจแล้วก็ยึดติดกับคำที่พวกเขาสามารถกำหนดได้ง่าย

4. ทำให้เป็นส่วนตัวมากเพิ่มขึ้น ทำให้บทความของคุณฟังมองเป็นมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆโดยใช้บทพูดในรายละเอียดของคุณ ถามคำถาม เสนอข้อเสนอแนะ เพิ่มอารมณ์ขันที่สมควร ตั้งใจเมื่อจำเป็นจะต้อง แล้วก็ให้บุคลิกลักษณะของคุณเปล่งรัศมีออกมา ใช้ "คุณ" แล้วก็ "ของคุณ" เสมอๆและก็ทำให้นักอ่านมีความคิดว่าพวกเขากำลังเจรจากับคุณอย่างสนุก

5. มีความเชื่อมั่น หลบหลีกการใช้คำที่ไม่แน่นอน จดจำไว้ว่าคุณไม่อาจจะแสดงความลังเลเกี่ยวกับข้อมูลที่คุณกำลังแบ่งปัน ถ้าคุณไม่อยากให้คนอ่านสงสัยในความน่านับถือรวมทั้งความชำนิชำนาญของคุณ