10 เคล็ดลับที่ช่วยให้คุณทำประกันรถยนต์ได้ถูกที่สุด

10 เคล็ดลับที่ช่วยให้คุณทำประกันรถยนต์ได้ถูกที่สุด

คุณได้ทำประกันภัยรถยนต์กับ AutoFit แล้วหรือยัง? ไม่ใช่ความผิดของคุณถ้าคุณมี - คนจำนวนมากทำเช่นนั้น ในความเป็นจริง บริษัท ประกันรถยนต์ 2+ สามารถพึ่งได้ พวกเขาทำเงินได้มากด้วยวิธีนี้ทำให้อัตราของคุณเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

แต่อาจถึงเวลาทบทวนนโยบายของคุณและเปรียบเทียบกับสิ่งอื่น ๆ ที่อาจช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากในปีหน้า

คำแนะนำ 10 ประการที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าคุณต้องจ่ายค่าประกันรถยนต์มากเกินไปหรือไม่:

 

1.แสวงหาการตัดที่สูงขึ้น

ประกันภัยรถยนต์แบบหักลดหย่อนคือจำนวนเงินที่คุณตกลงที่จะจ่ายก่อนที่ บริษัท ประกันภัยของคุณจะจ่ายส่วนแบ่งเพื่อซ่อมแซมความเสียหายของคุณ ถามเกี่ยวกับการเพิ่มการหักเงินจาก 200 ถึง 500 เหรียญคุณอาจแปลกใจว่าคุณสามารถประหยัดได้เท่าไรในแต่ละปี ในบางกรณีคุณสามารถประหยัดได้ 15-30% สำหรับค่าใช้จ่ายในการชนและความคุ้มครองของคุณ หากคุณเพิ่มการหักเงินของคุณเป็น 1,000 ดอลลาร์คุณอาจสามารถลดค่าใช้จ่ายได้อีก - อาจมีค่าใช้จ่ายอย่างน้อย 40 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป

 

2.วางประกันที่คุณไม่ต้องการ

คุณขับรถตุ๊กตุ๊กเก่าหรือไม่? พิจารณาลดการชนและ / หรือการครอบคลุมทั้งหมด ใครต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยสูงกว่าราคาจริงของรถจึงจะสตาร์ทได้? ดังนั้นไปออนไลน์และตรวจสอบว่ารถของคุณมีราคาเท่าไร คุณสามารถทำได้ที่ Edmunds.com

 

3.อย่าเสียค่าประกันค่ารักษาพยาบาลเป็นสองเท่า

หากคุณได้รับกรมธรรม์ประกันสุขภาพชีวิตและความทุพพลภาพที่เหมาะสมอยู่แล้วเพียงซื้อความคุ้มครองการบาดเจ็บส่วนบุคคลขั้นต่ำที่รัฐต้องการ

 

4.อย่าซื้อรถที่โจรชอบขโมย

การทำประกันรถที่เป็นที่นิยมในหมู่โจรขโมยรถจะแพงกว่า คุณสามารถตรวจสอบสถิติได้ที่ ConsumerAffairs.com และในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นอย่าซื้อรถราคาแพงมาซ่อม

 

5.ขับรถน้อยลง

บริษัท ประกันภัยหลายแห่งเสนอส่วนลดระยะทางต่ำให้กับผู้ขับขี่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ดังนั้นหากคุณสามารถหารถไปทำงานได้คุณก็สามารถประหยัดค่าน้ำมันและค่าประกันได้ และไม่เพียงแค่นั้นคุณจะพบว่ารถของคุณสึกหรอน้อยลง สุดท้ายนี้หลายเมืองติดตามทางหลวง / รัฐสำหรับผู้สัญจรดังนั้นคุณจะต้องทำงานเร็วขึ้นด้วย โทรหา บริษัท ประกันของคุณและดูว่าคุณมีคุณสมบัติหรือไม่

 

6.คุณสมบัติด้านความปลอดภัยสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้เช่นกัน

คุณทราบหรือไม่ว่าคุณมักจะได้รับส่วนลดหากคุณเป็นเจ้าของรถที่มีเข็มขัดนิรภัยเบรกล็อคและไฟวิ่งกลางวันอัตโนมัติ นอกจากนี้หากคุณมีระบบเตือนภัยที่ได้รับการรับรองหรืออุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมอื่น ๆ คุณสามารถประหยัดเงินได้

 

7.ให้ความสำคัญกับวัยรุ่นของคุณในหลักการของคุณ

 

อย่าให้ความสำคัญกับหลักการส่วนตัวของเยาวชนเพราะมันมีค่าใช้จ่ายมากเกินไป และอีกสิ่งหนึ่งเกี่ยวกับวัยรุ่น: หากพวกเขาเรียนรู้อย่างถูกต้องและผ่านการฝึกอบรมคนขับที่ได้รับอนุมัติคุณจะได้รับส่วนลดสำหรับสิ่งนั้นเช่นกัน สุดท้ายนี้หากวัยรุ่นของคุณไปวิทยาลัยมากกว่า 100 ไมล์จากบ้านพวกเขาอาจมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดเพิ่มเติมหากพวกเขาทิ้งรถไว้ที่บ้าน

 

8.นำยานพาหนะในครอบครัวของคุณไปใช้กับ บริษัท ประกันภัยแห่งเดียว

บริษัท ประกันภัยหลายแห่งยินดีที่จะรับเบี้ยประกันภัยของคุณสำหรับรถยนต์มากกว่าหนึ่งคันในแต่ละครั้ง และไม่เพียงแค่นั้น - หากคุณซื้อการเป็นเจ้าของบ้านและประกันชีวิตคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้น

 

9. ถามคำถามง่ายๆนี้: "ฉันควรรู้อะไรอีกบ้างเกี่ยวกับส่วนลด"

หากคุณอายุมากกว่า 50 ปีหรือเกษียณแล้วคุณอาจมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดผ่านองค์กรเช่น AAPP ความปลอดภัย และหากคุณเป็นลูกค้ากับผู้ให้บริการมานานคุณสามารถประหยัดเงินได้ด้วยวิธีนั้น

 

10. พิจารณาใหม่ก่อนจ่ายเงินเพิ่มสำหรับความช่วยเหลือบนท้องถนน

นี่คือสิ่งที่: การดึงผ้าขนหนูสามารถเพิ่มเบี้ยประกันภัยของคุณ หรือส่งผลต่อสิทธิ์ในการทำประกันของคุณ และเพิ่มการดูหมิ่นการบาดเจ็บ - คุณอาจทำประกันผ่านบัตรเครดิตของคุณ ลองดูสิ บางครั้งการขอความช่วยเหลือทางถนนผ่าน บริษัท อิสระอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด

 

ดังนั้นคุณจึงมี - หลายวิธีในการประหยัดค่าประกันรถยนต์ของคุณ รับโทรศัพท์และตรวจสอบ ท้ายที่สุดใครไม่ต้องการมีเงิน เพื่อประหยัดหรือใช้จ่าย?