ULTRAFIT เสนออีกหนึ่งนวัตกรรมล้ำสมัย ด้วยการเปิดตัวฟิล์มปกป้องสี BLACK CARBON FIBER

ULTRAFIT เสนออีกหนึ่งนวัตกรรมล้ำสมัย ด้วยการเปิดตัวฟิล์มปกป้องสี BLACK CARBON FIBER

โซล, เกาหลีใต้--(บิสิเนส ไวร์)--22 ส.ค. 2559 ULTRAFIT เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ผลิตฟิล์มป้องกันรถยนต์ที่ปกป้องบริเวณที่เปราะบางของรถจากรอยขีดข่วน เศษ คราบสกปรก และรังสียูวี ด้วยประสบการณ์และการวิจัยมากว่าทศวรรษ ULTRAFIT มักจะค้นหาวิธีการเติมเต็มช่องว่างในอุตสาหกรรมโดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และนำการปกป้องยานยนต์ไปสู่อีกระดับ

ในปี 2019 ULTRAFIT ปฏิวัติตลาดฟิล์มรถยนต์ด้วยฟิล์มป้องกันกระจกหน้ารถ Windcrest กว่าทศวรรษที่ผู้ใช้ฟิล์มป้องกันกระจกหน้ารถทั่วโลกมีปัญหาเรื่องการแตกร้าวโดยฟิล์มที่แยกออกเป็นชั้นๆ ไม่นานหลังจากการติดตั้ง ด้วยเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้ว ซีรีส์ ULTRAFIT WinCrest ยุติข้อกังวลดังกล่าว ช่วยให้ผู้ติดตั้งลดจำนวนลูกค้าที่ไม่พอใจให้เหลือศูนย์

ในปีนี้ ULTRAFIT ได้เปิดตัว BLACK CARBON PAINT PROTECTION FILM ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความหลงใหลของผู้ที่ชื่นชอบรถในการทำการทดลองที่กล้าหาญกับรูปลักษณ์ของรถของพวกเขา การใช้เทคโนโลยีทับหน้านาโนเซรามิกขั้นสูงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จะช่วยรักษาสีดำที่อุดมสมบูรณ์และคุณสมบัติการออกแบบของคาร์บอนไฟเบอร์ 3D ที่ไม่เพียง แต่ปรับสไตล์รถเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมการปกป้องรถจากความเสียหายจากรังสียูวีหิน เศษ รอยบุบ และอันตรายจากถนนอื่นๆ

การผสมผสานคุณสมบัติของความทนทาน ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม สารเคมีที่เหนือกว่า และความต้านทานทางกล และคุณสมบัติการรักษาตัวเอง ULTRAFIT XP BLACK CARBON PPF ช่วยให้ให้คะแนนได้ง่ายและราบรื่น ปรับปรุงผลลัพธ์โดยรวมของการติดตั้ง

XP BLACK CARBON เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดใน ULTRAFIT XP Series PPF ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งรวมฟิล์มที่มีภาพสามแบบที่แตกต่างกันไปแล้ว เช่น กระจกใส แบบเรโทรแมท และสีดำเงา ทำให้เจ้าของรถมีทางเลือกในการปรับแต่งสไตล์รถของตน ด้วยการปกป้องพื้นผิว

ความพยายามอย่างต่อเนื่องของ ULTRAFIT ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในตลาด ติดฟิล์มรถยนต์ คุณภาพสูง ประสบการณ์กว่า 20 ปี เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ติดตั้งจึงเลือกใช้ PPF ของ ULTRAFIT ด้วยการเปิดตัว XP BLACK CARBON ผู้ติดตั้งจะมีโอกาสทำให้โครงการของพวกเขาโดดเด่น ทำให้เจ้าของรถมีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้นในการปรับปรุงรูปลักษณ์ของรถ บวกกับความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นโดยรู้ว่าการขับขี่ของพวกเขามีการปกป้องที่ยาวนานในขณะที่อยู่บน ถนน.

ขอบคุณข้อมูลจาก businesswire.com