ย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจ ทำเลทอง ต้องย้ายมาอยู่คอนโดแถวสาทรเท่านั้น

ย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจ ทำเลทอง ต้องย้ายมาอยู่คอนโดแถวสาทรเท่านั้น

ถ้าจะพูดถึงศูนย์กลางเศรษฐกิจที่มีสำนักงานมากมาย อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นทำเลทอง และมีแนวโน้มที่ราคาที่ดินจะเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต หลายคนต้องนึกถึงย่านสาทรแน่นอน ส่งผลให้คนเมืองรุ่นใหม่เข้าไปอาศัยอยู่ในย่านดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ทำให้คอนโดแถวสาทรขายดีหลายโครงการ และหนึ่งในนั้นคือ คอนโดของแบรนด์อนันดา เพราะเข้าใจและตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองมากที่สุด หากใครที่สงสัยว่าทำไมต้องย้ายมาคอนโดแถวสาทร ลองมาดูข้อดีย่านนี้กัน

1.เป็นศูนย์กลางของการทำธุรกิจ
หลายคนทราบกันดีกว่าสาทร คือย่านในการทำธุรกิจ CBD หรือ Central Business District ที่เต็มไปด้วยองค์กรระดับเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ และมีธุรกิจเชิงพาณิชย์, บริษัททั้งเอกชนและรัฐบาล ที่ตั้งอยู่ในย่านสาทร นอกจากนี้ ยังมีสถานที่สำคัญใกล้เคียงหลายแห่ง อาทิ, โรงเรียนตั้งแต่ระดับประถม จนถึงระดับมัธยมปลาย, หน่วยงานราช, สถานทูต และโรงพยาบาล เป็นต้น เรียกได้ว่ามีครบจบทุกความต้องการ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาทำธุรกิจในย่านสาทร เพราะนี่คือ Community Business อย่างแท้จริง

2.ทำเลทอง
ปัจจุบันมีคอนโดแถวสาทรเกิดขึ้นหลายโครงการ เนื่องจากคนทำงานในย่านนี้ มองหาที่พักคุณภาพดี และช่วยให้พวกเขาได้รับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ จึงทำให้อนันดามองเห็นถึงโอกาสในการทำธุรกิจ จึงสร้างสรรค์และออกแบบคอนโดมิเนียมที่เข้าใจวิถีชีวิตของคนทำงาน อีกทั้งยังช่วยให้กลุ่มเป้าหมายนี้ได้สัมผัสมิติแห่งการพักผ่อน ณ ย่านสาทร ส่งผลให้ราคาของคอนโดมิเนียมและราคาที่ดินเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ทั้งยังมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะสาทร มีนักธุรกิจและเจ้าขององค์กรเข้ามาทำธุรกิจมากมาย ส่งผลให้ที่ดินสาทรเป็นที่ต้องการของหมู่นักลงทุน ดังนั้นหากคุณพักอาศัยในคอนโดแถวสาทร ก็ยิ้มรอได้เลย เพราะราคาจะสูงขึ้นอีกแน่นอน

3.เดินทางได้อย่างสะดวก
นอกจากสาทรจะเป็นย่านที่เต็มไปด้วยบริษัทและสำนักงานมากมายแล้ว การเดินทางมาที่สาทร ยังสะดวกและมีความรวดเร็วอย่างมาก เพราะมีทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้าใต้ดินคอยให้บริการ หรือใครที่ชอบขับรถมาเองก็มีทางด่วนให้เลือกใช้บริการ เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลปัญหารถติดให้ปวดหัว เพราะคุณมาได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นฝั่งถนนพระราม 4, ถนนสาทร และถนนจันทร์ เป็นต้น และอีกหนึ่งจุดเด่นของสาทร คือย่านชุมชนที่สามารถลัดเลาะได้หลายเส้นทาง สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนหลักได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกลัวหลงในย่านนี้แน่นอน นอกจากนี้ การมีรถไฟฟ้าที่ครอบคลุมการเดินทาง ย่อมส่งผลให้มี condo ราคาถูก ผุดขึ้นหลายโครงการ ถือเป็นทางเลือกที่ดีให้กับผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในย่านนี้ยิ่งนัก

แนะนำคอนโดสาทร 2 โครงการที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่สุด
เมื่อทราบถึงจุดเด่นของสาทรไปแล้ว ลองมาดูคอนโดแถวสาทร ที่จะช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตของคุณให้สมบูรณ์แบบมาก และเหมาะแก่การใช้ชีวิตของคนเมืองมากที่สุด ดังนี้

1.แอชตัน สีลม
เริ่มต้นด้วยโครงการระดับ Luxury ของอนันดา กับแอชตัน สีลม ที่จะช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตของคุณให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยตัวอาคารมีออกแบบอย่างทันสมัย ผสมผสานความหรูหราได้อย่างลงตัว ราคาเริ่มต้นที่ 6.99 ล้านบาท และอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี เพียง 350 เมตรเท่านั้น แถมมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบเต็มตา ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ภายในห้องเพดานสูง 3 เมตร จึงทำให้มีความโปร่งโล่งสบาย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมคอนเซ็ปต์การออกแบบ คือ จุดเริ่มต้นแห่งความก้าวหน้า ใกล้ทั้งทำเลทองที่สำคัญ สะดวกต่อการทำงาน และใช้ชีวิตได้อย่างทันสมัย ในส่วนของบริการต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกก็มีครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และสวนสาธารณะขนาดเล็ก เป็นต้น ช่วยให้คุณได้สัมผัสการใช้ชีวิตที่ลงตัวทุกมุมมอง

2.ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่
หนึ่งในโครงการที่หลายคนชื่นชอบและตอบโจทย์การใช้ชีวิตในย่านสีลม, สาทร และวงเวียนใหญ่มากที่สุด กับ ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ ที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋าเพียง 3.39 ล้านบาท โดยลดราคาจาก 4.93 ล้านบาท แต่งครบ ฟรีค่าโอนฯ เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างมาก โดยโครงการอยู่ใกล้กับบีทีเอส สถานีวงเวียนใหญ่เพียง 140 เมตร ถือเป็นทางเลือกสำหรับคนเมืองรุ่นใหม่ ตัวห้องตกแต่งได้อย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ใครที่มองหาคอนโดแถวสาทรไม่ควรพลาดอย่างแรง

สำหรับคนที่ทำงานในเมืองหรือใกล้กับย่านสาทร ต้องรีบมองหาคอนโดแถวสาทรที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุด เพื่อช่วยให้การดำเนินชีวิตของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถไปดูรายละเอียดของโครงการที่เราแนะนำเพิ่มเติมได้ รับรองเลยว่าสวยงาม ถูกใจ ตอบโจทย์แน่นอน