แง่มุมของการปรับปรุงห้องน้ำที่คนส่วนใหญ่มองข้ามมากที่สุด

แง่มุมของการปรับปรุงห้องน้ำที่คนส่วนใหญ่มองข้ามมากที่สุด

หนึ่งในแง่มุมที่มักถูกมองข้ามมากที่สุดของการปรับปรุงห้องน้ำที่คุณควรสังเกตเป็นพิเศษคือพื้น คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจกับพื้นมากนักเมื่อปรับปรุงห้องน้ำ

พื้นห้องน้ำของคุณควรเป็นจุดเริ่มต้นแรกในการปรับปรุง นี่เป็นเพราะว่าพื้นมีการใช้งานมากกว่าส่วนอื่นๆ ของห้องน้ำของคุณ

ที่กล่าวว่าสิ่งสำคัญคือคุณต้องใช้พื้นประเภทที่ดีที่สุดที่ไม่เพียงแต่ทนทานแต่ยังดูสวยงามอีกด้วย นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องใช้โชคบนพื้น

คุณจะได้รับหินหรือกระเบื้องเซรามิกสำหรับพื้นห้องน้ำของคุณ กระเบื้องปูพื้นหินหรือเซรามิกดังกล่าวไม่แพงเกินไป แต่ส่วนใหญ่มีความทนทาน ดังนั้นคุณสามารถใช้จ่ายเงินเพิ่มอีกนิดและยังคงได้กระเบื้องปูพื้นคุณภาพดีสำหรับ ฝ้าเพดาน shera ห้องน้ำของคุณ ฉันรู้จักคนที่มีหินหรือกระเบื้องเซรามิกเหล่านี้สำหรับพื้นห้องน้ำของพวกเขาที่กินเวลานาน ของคุณก็ทำได้

แต่เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นหินหรือเซรามิกสำหรับห้องน้ำของคุณ คุณต้องติดตั้งอย่างถูกต้อง ดังนั้น ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขหรือติดตั้งหินหรือกระเบื้องเซรามิกของคุณอย่างเหมาะสม หากแก้ไขไม่ถูกวิธี จะไม่คงอยู่ตลอดไป

มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ฉันทำผิดพลาดในการหามือสมัครเล่นมาซ่อมกระเบื้องห้องน้ำของฉัน น่าเศร้าที่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเลย ฉันต้องได้รับมันออกแบบใหม่หลังจากเวลาอันสั้นมาก ฉันลงเอยด้วยการใช้จ่ายมากขึ้นและเสียเวลาอันมีค่าในการปรับปรุงพื้นห้องน้ำของฉัน อย่าทำซ้ำข้อผิดพลาดดังกล่าว

ทำครั้งเดียวแล้วทำอย่างถูกวิธีและคุณจะเพลิดเพลินไปกับการปรับปรุงพื้นห้องน้ำของคุณในอีกหลายปีข้างหน้า!